Giới thiệu

Giới thiệu chung

CÔNG TY TNHH MAI LINH C
Địa chỉ: Số 51, Ngõ 49, Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Hà Nội
Địa thoại: 024 3552 5873 - 024 3854 8828 - Fax: 024 3552 2983
Email: mailinhc2014@gmail.com

MST: 0100776300 - TK: 1401211020067
Tại: NHNN&PTNT Việt Nam – Chi nhánh Hà Nội I – Phòng giao dịch Thanh Xuân Nam


Công ty TNHH Mai Linh C là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực khai thác, chế biến khoáng sản, sa khoáng; phát triển công nghệ xử lý môi trường, năng lượng điện và nước; cung cấp sản phẩm phục vụ nông nghiệp và đầu tư xuất khẩu lao động. Công ty Mai Linh C được thành lập ngày 21 tháng 8 năm 1998 bởi các sáng lập viên có kinh nghiệm kinh doanh, chế biến khoáng sản và chế phẩm từ sa khoáng trên 20 năm, với tổng số vốn đầu tư là 69,0 tỷ đồng. Đến nay Mai linh C đã có hàng trăm sản phẩm được cung cấp ra thị trường. Xưởng sản xuất và dịch vụ công ty Mai Linh C được đầu tư bài bản, hiện đại, được kết nối với hệ thống giao thông thuận lợi.Thế mạnh của Mai Linh C là đầu tư mạnh mẽ vào trang thiết bị chất lượng để tạo ra những sản phẩm có hiệu suất làm việc cao, bền bỉ và giá thành hợp lý. Chúng tôi tin tưởng với năng lực và thực tế hoạt động sẽ giúp chúng tôi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của những khách hàng khắt khe nhất.
 

Giới thiệu chung

Tầm Nhìn - sứ mệnh

Sứ mệnh
Sứ mệnh
MAI LINH C thực hiện các hoạt động đầu tư, phát triển và ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại kết hợp với công nghệ quản lý tiên tiến nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ sáng tạo, phù hợp và hiệu quả nhất.
 
Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý. Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, đối tác và toàn xã hội.
 
 

Tầm nhìn
Tầm nhìn
MAI LINH C nỗ lực phấn đấu để trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong khu vực, với lĩnh vực kinh doanh mũi nhọn là khai thác và chế biến khoáng sản. Ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại, công nghệ quản lý tiên tiến, cung cấp các sản phẩm tối ưu cho xã hội.
 
Xây dựng và phát triển Công ty ngày càng vững mạnh, nắm bắt cơ hội đa dạng hoá ngành nghề tạo sự phát triển bền vững mang lại doanh thu và lợi nhuận lớn. Luôn luôn đi tiên phong trong công nghệ sản xuất, liên kết chuỗi giá trị sản xuất để đi ra biển lớn, vươn tầm sánh ngang với các nước có ngành sản xuất phát triển khác trên toàn thế giới.
 

Mục tiêu
Mục tiêu
Mục tiêu chủ yếu: MAI LINH C quyết tâm xây dựng công ty phát triển vững mạnh, hoạt động đa ngành nghề trong đó đầu tư kinh doanh khai thác chế biến khoáng sản sẽ đóng vai trò chủ lực. 

Mục tiêu lâu dài: Ổn định sản xuất kinh doanh các nhà máy khai thác chế biến khoáng sản và chế phẩm từ sa khoáng tạo ra sự phát triển bền vững và lâu dài.
 

Văn hóa
Văn hóa
MAI LINH C luôn theo đuổi sự tiến bộ và liên tục cải thiện để nâng cao hiệu quả làm việc, xây dựng doanh nghiệp ngày càng phát triển. Đảm bảo sự tin tưởng và an tâm hợp tác đầu tư của các đối tác với Công ty. 

Xây dựng môi trường làm việc thân thiện - đoàn kết, phát huy cao độ tinh thần sáng tạo và hăng say lao động của đội ngũ nhân viên trong công ty. Tạo cơ hội để nhân viên thể hiện mình, phát triển sự nghiệp.

 

Định hướng và lĩnh vực phát triển

Với phương châm hoạt động năng động - tiến bộ - phát triển - bền vững Công ty không ngừng phát triển, mở rộng quy mô hoạt động, thu hút đầu tư trong nước và quốc tế, đảm bảo sự tin tưởng và an tâm hợp tác lâu bền của các đối tác trên con đường hội nhập và phát triển. Với tinh thần cầu tiến và trách nhiệm uy tín, chúng tôi hy vọng nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng, đối tác trong thời gian tới.
Hoạt động
Tư vấn, thăm dò khai thác khoáng sản, sản xuất máy tuyển từ con lăn đất hiếm. Công nghệ xử lý môi trường, rác thải, nguồn nước, năng lượng điện, nước.

 

 
 
 
Hoạt động
Chức năng
Cung cấp các sản phẩm phục vụ nông nghiệp hữu cơ như phân bón vi lượng Đất hiếm, thuốc bảo vệ thực vật. Cung cấp nhân lực xuất khẩu lao động.

 


Chức năng
Cán bộ
Với cán bộ, nhân viên trong công ty luôn thấy được sự khát khao cống hiến, tinh thần làm việc như ngày đầu khởi nghiệp. Chúng ta là một.

 


Cán bộ
Đối tác - Khách hàng
Với đối tác dựa trên nền tảng hợp tác hai bên cùng có lợi. Với khách hàng chỉ có uy tín mới dẫn đến thành công của chúng tôi.

Đối tác - Khách hàng